INTERNET DOWNLOAD MANAGER 5.14 SURE 100%

Go down

INTERNET DOWNLOAD MANAGER 5.14 SURE 100%

Bài gửi  Admin on Thu Jul 31, 2008 8:32 pm

INTERNET DOWNLOAD MANAGER 5.14 SURE 100%


BÀI 76 NGÀY 31.7.2008 UTBINH SOẠN

1. Download Software và File Patch , dung lượng 1.31 MB tại : http://tinyurl.com/568oc3
2. Giải nén File IDM5.14.rar , bạn có 3 Files : idman514 ( 2.653 KB ) – RegKey-phq
( 48 KB ) – IDM5.12bx.xPatch – phq ( 18 KB ).
3. Rê Shortcut của Phiên bản IDM cũ đè lên Shortcut Your UnInstaller ! để xóa sạch phiên bản nầy ( Nếu bạn không có phiên bản Your UnInstaller thì bạn vào : Start > Control Panel > Add or Remove để xóa phiên bản cũ ) .
4. Tắt hết các cửa sổ đang mở trong thanh Taskbar .
5. Ngắt kết nối mạng : Nhấp Phải biểu tượng 2 Tivi ở Systems Tray > Chọn Disable .
6. Cài đặt Software : Nhấp đúp lên File : idman514 để tiến hành cài đặt > Next > Next > Next > Next > Next > Finish .
7. Copy File : IDM5.12bx.xPatch – phq ( 18 KB ) > Phím Window + Phím E > Chọn Ổ C > Program Files > Internet Download Manager > Qua cửa sổ bên Phải , Paste vào chổ trống > Nhấp Đúp lên File vừa Paste vào > Nhấp Nút Patch > Ra Bảng IDMan.exe > Nhấp Yes > Hiện ra chữ : Executing file . File export OK ! …done > Nút Exit > Hiện ra File IDMan.exe kế bên , bạn Delete File nầy > Close .
8. Ra Desktop , nhấp Phải Recycle Bin > Emty Recycle Bin > Yes .
9. Nhấp Đúp Shorcut IDM > Nhấp Registration > Chữ Registration đã bị mờ đi , điều nầy cho biết bạn đã đăng ký thành công .
10. Kết nối lại Mạng : My Computer > My Network Places > View Network Connections > Nhấp Đúp lên Local Area Connection > Hiện ra 2 Tivi ở Systems Tray > Nhấp Phải > Chọn Status .
File Patch nầy bản chất là 1 Trojan lành tính giúp bạn sử dụng lâu dài , không phải là 1 Virus độc hại . Do đó khi có dấu hiệu Virus , bạn hãy an tâm sử dụng .

THAM KHẢO THÊM :
Nguồn : Báo Thế giới @ .
http://tinyurl.com/5bca8c
http://www.vn-zoom.com/f77/idm-5-14-patch-57221.html

Phiên bản nầy với Module tích hợp mới dành cho IE (Module cũ vốn được thiết kế trên nền IE5.0 ) , giúp cải thiện khả năng bắt Link và sửa các lỗi thưởng gặp – Khi IDM phát hiện một điều khiển dạng Web-Player đang chơi 1 File Multimedia , một thanh Panel nhỏ sẽ xuất hiện ở góc của Web-Player đó , cho phép bạn nhanh chóng download từ các Trang Web như You Tube – MySpace TV – Phiên bản mới nầy cũng sửa các lỗi gặp phải khi download từ một số trang như Mediafire bị dừng ở 99.99% .

Internet Download Manager là 1 trong những phần mềm hỗ trợ download nhanh nhất...
Internet Download Manager có 1 hệ thống tăng tốc tải dữ liệu thông minh với việc hổ trợ tính năng chia nhỏ gói dữ liệu và kỹ thuật tải nhiều phần dữ liệu an toàn để cải thiện tốc độ download. Không giống như các chương trình download khác là chỉ chia nhỏ dữ liệu khi bắt đầu tải về, thì Internet Download Manager tự động chia nhỏ trong suốt tiến trình download. Internet Download Manager còn có khả năng kết nối liên tục nhiều lần không cần thông qua các bước đang nhập thêm vào để đạt được mức tốc độ download tốt hơn.
Internet Download Manager hỗ trợ nhiều proxy server, ftp và http protocols, firewalls, redirects, cookies, các thư mục trong quyền truy cập, các file MP3 audio và MPEG video, và một số lượng lớn các định dạng cho phép trong danh sách. IDM tương thích liên tục với Microsoft Internet Explorer, Netscape, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Avant Browser, MyIE2, và tất cả các trình duyệt phổ biến khác để thực thi tự động việc tải dữ liệu của bạn. Bạn cũng có thể kéo và thả file, hoặc sử dụng Internet Download Manager từ đường dẫn lệnh. Internet Download Manager có thể quay số modem vào 1 thời điểm định sẵn, tiến hành download dữ liệu mà bạn muốn, ngắt kết nối, hoặc tắt máy ngay khi hoàn thành công việc.
Những tính năng khác bao gồm hỗ trợ đa ngôn ngữ, xem trước file nén, danh mục download, lên lịch và thực hiện tải dữ liệu chuyên nghiệp, âm thanh báo hiệu cho các tác vụ hiện hành, hổ trợ HTTPS, queue processor, pipelining of ftp commands, trợ giúp và chỉ dẫn theo dạng html, nâng cao khả năng chống virus trên các dữ liệu tải về, lưu lượng dowload liên tiếp (hữu dụng cho các kết nối với 1 số dạng thức sử dụng băng thông truyền dữ liệu chung(FAP) như Direcway, Direct PC, Hughes, ..vv..), đường lệnh thông số kết nối, và nhiều tính năng nữa.
Các chức năng chính:
-Hỗ trợ hầu hết các trình duyệt phổ biến.
-Download dễ dàng, chỉ cần bạn nhất chuột vào link download ở bất cứ trình duyệt nào IDM hỗ trợ.
-Tăng tốc 500% nhờ công nghệ phân đoạn thông minh.
-Dừng tải về máy/Tiếp tục tải về máy
-Cài đặt dễ dàng và nhanh chóng.
-Kiểm tra virus file download (trên máy bạn phải có chương trình quét virus).
-Tích hợp vào các trình duyệt và “tóm cổ” bất cứ thứ gì nhận dạng được ví dụ như khi trang web chơi một file mp3 thì một cửa sổ IDM sẽ hiện ra và bạn chỉ cần bất nút là file mp3 đó là của bạn mà không phải cực khổ dò link thủ công.
-Xây dựng lịch biểu download: nối mạng – download – ngắt kết nối.
-Hỗ trợ nhiều proxy servers.
-Hỗ trợ các giao thức xác thực Basic, Negotiate, NTLM, and Keberos.
-Chức năng download all, “tóm” tất cả các thứ trên trang web bất kỳ.
-Tùy chỉnh giao diện như hệ thống nút chức năng.
-Phân loại file download vào các danh mục giúp công việc quản lý dễ dàng hơn.
- Hỗ trợ update.
-Giới hạn băng thông download.
-Hỗ trợ “drop link”.
Bạn có thể vào đây tải bản IDM 5.14 Final với crack và patch, hoạt động 100%:
rapidshare.com IDM_5.14_Full.rar
Link nhanh và hướng dẫn cụ thể đây
http://www.ziddu.com/download/1660349/idman514.rar.html
crack và hướng dẫn
http://www.ziddu.com/download/1660441/patch5.xx.rar.html
Patch cho mọi phiên bản 5.x
Các bạn cần Patch trước khi bấm nút Finish trên trình setup. Nghĩa là sau khi cài xong sẽ có nút Finish để kết thúc quá trình cài đặt, vậy thì trước khi bấm nút Finish đó, chúng ta cần phải Patch chương trình trước!
Patch xong chạy file reg để đăng kí tên của chính mình
Chạy file keygen, sửa file reg bằng notepad, save. Chạy file reg. Khởi động lại máy. OK

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 581
Registration date : 07/12/2007

Xem lý lịch thành viên http://utbinhdesign.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết